A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên mục "Mỗi tuần một cuốn sách hay, một câu chuyện đẹp" - Câu chuyện "Cô giáo chủ nhiệm"

Trường Tiểu học Sơn Châu xin giới thiệu tới các bạn nhỏ câu chuyện đầy cảm động mang tên “Cô giáo chủ nhiệm” thông qua chuyên mục" Mỗi tuần một cuốn sách hay, một câu chuyện đẹp.”

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng - tôn vinh đối với những người làm nghề giáo. Là ngày mà lớp lớp thế hệ học trò luôn hướng đến, gửi gắm tấm lòng tri ân của mình đến tất cả quý thầy cô.

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!

Chẳng biết ai đã yêu quý gọi những người thầy giáo, cô giáo là những người chèo đò thầm lặng, mà sao cao đẹp quá để cả một đời người lái đò đưa những chuyến đò sang sông cập bến bờ tri thức bằng nhiệt huyết của một tấm lòng.

Hãy cùng đón xem câu chuyện sẽ mang đến cho chúng ta những cung bậc cảm xúc như thế nào về tình thầy trò ? Chúng mình hãy cùng đón xem tại đây nhé.

Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Châu

Nội dung đang cập nhật...