A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN CHÂU - HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ 2020 - 2021

          Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội huyện Hương Sơn, Kế hoạch năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Sơn Châu. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 16 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường Tiểu học Sơn Châu long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021. Đại hội đã tổng kết các hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019-2020, đồng thời đề ra Phương hướng hoạt động và phong trào Đội cho năm học 2020-2021. Đại hội vinh dự được chào đón sự có mặt của các đồng chí cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị huynh trưởng và hơn 50 bạn Đội viên - Sao nhi đồng tiêu biểu đại diện cho 299 học sinh trong nhà trường.

                                   

                                                                                   Toàn cảnh Đại hội

Mở đầu chương trình Đại hội là một số tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ đội văn nghệ nhà trường. Các tiết mục văn nghệ tuy chưa thật sự đặc sắc nhưng rất ý nghĩa đã góp phần mang lại bầu không khí vui tươi của Đại hội.

                                            

                                                                                 Văn nghệ chào mừng Đại hội

          Sau khi Đại hội được nghe bản Báo cáo đánh giá tổng kết các hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi nhiệm kì 2019-2020 cùng với Phương hướng hoạt động và phong trào Đội cho năm học 2020-2021, Đại hội đã được nghe các tham luận hữu ích đến từ các Chi đội về "Học tập" hay "An toàn giao thông",...

          Về dự Đại hội, cô giáo Đinh Thị Phi Yến Chủ tịch công Đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt nhà trường đã đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đạt được trong năm học qua; đồng thời cũng có những định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết để công tác Đội của nhà trường ngày càng được nâng cao.

          Sau một thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn ra được 15 đội viên ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020-2021. Ban chỉ huy liên đội mới đã đón nhận nhiệm vụ mới với những lời hứa đầy quyết tâm, đầy trách nhiệm nhằm đưa Liên đội hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

                                                                           Ban chỉ huy liên đội mới

Đại hội Đại biểu Liên Đội trường Tiểu học Sơn Châu nhiệm kì 2020-2021 diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình nhưng không kém phần sôi nổi đã thành công tốt đẹp. Mong rằng, dưới sự hướng dẫn của chị Tổng phụ trách, Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị huynh trưởng, Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kì 2020-2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội năm học 2020-2021, đưa phong trào Đội thiếu niên tiền phong của nhà trường ngày càng lớn mạnh, góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

 

                                                                                                        Người viết: Phan Thị Huyền


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết