TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN CHÂU - HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Hương Sơn, Phòng Giáo dục & Đào tạo Hương Sơn về tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021. Chiều ngày 18 tháng 9 năm 2020, BCH Công Đoàn phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá việc thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 đồng thời xây dựng nghị quyết, thảo luận bàn chỉ tiêu, kế hoạch, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự Hội nghị

Về tham dự Hội nghị có đồng chí  Nguyễn Quang Nghĩa - UVBCH Liên đoàn Lao động huyện Hương Sơn cùng 25 cán bộ công chức, viên chức, người lao động của trường Tiểu học Sơn Châu.

Hội nghị đã được nghe thầy giáo Nguyễn Thế Mỹ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả, thành tích đạt được trong năm học vừa qua:

Năm học 2019-2020:  Nhà trường có 04 tập thể và 07 cá nhân được khen trên các báo tạp chí; có 12 em đạt giải cao trong Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, 3 em được lựa chọn tham gia bồi dưỡng để tham dự cấp tỉnh; có 3/3 giáo viên đạt vòng 1 trong hội thi giáo viên giỏi cấp huyện, có 03 sáng kiến kinh nghiệm đạt cấp huyện, có 02 giáo viên có bài viết được đăng trên báo tạp chí., 02 bài viết về hoạt động Thư viện có chất lượng được đăng trên Website của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh. Hoạt động thư viện có nhiều đổi mới, sáng tạo và đạt hiệu quả cao.

Trưởng giữ vững trường chuẩn Quốc gia mức độ II; Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ III;  Thư viện đảm bảo các tiêu chuẩn về thư viện xất sắc. Đồng chí Hiệu trưởng và tập thể nhà trường được vinh danh điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020.

Về dự  dự thảo phương hướng, kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 có nhiều nội dung cần triển khai thực hiện nhưng trong đó tập trung cho việc thực hiện hiệu quả  chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học, tổ chức thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 bảo đảm chất lượng, hiệu quả, trọng tâm là lớp 1. Đây là một trong những điểm mới trong năm học này.

Thầy giáo Nguyễn Thế Mỹ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

thông qua dự thảo Báo cáo

Tại Hội nghị cô giáo Đinh Thị Phi Yến - Chủ tịch Công Đoàn trường thông qua quy chế dân chủ cơ sở và báo cáo đánh giá việc thực hiện phong trào thi đua; Tổng kết hoạt động thanh tra trong năm học 2019-2020 và phát động phong trào thi đua; triển khai hoạt động thanh tra trong năm học 2020-2021.

Cô giáo Đinh Thị Phi Yến - Chủ tịch Công Đoàn, PHT

Thông qua các bản báo cáo

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, phát huy sức mạnh tập thể đoàn kết, các đồng chí tham dự Hội nghị đã bàn bạc các giải pháp thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, cán bộ công chức, viên chức nhà trường đã đóng góp ‎ ý kiến, đề xuất các giải pháp sát thực tế phù hợp với tình hình điều kiện của nhà trường nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Ý kiến trao đổi của giáo viên trong Hội nghị

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết với 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Sơn Châu năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Tiểu học Sơn Châu hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi./.

Người viết: Phạm Thị Lệ Hằng - TH Sơn Châu