A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN CHÂU - HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “HỘI NGHỊ SƠ KẾT DẠY HỌC LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018”

         Thực hiện Công văn số 18/GDĐT-GDPT ngày 13/01/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn về việc tổ chức sơ kết dạy học lớp 1 theo Chương trình GDPT 2018. Chiều ngày 20 tháng 01 năm 2021, trường Tiểu học Sơn Châu tổ chức thành công Hội nghị sơ kết dạy học lớp 1 theo Chương trình GDPT 2018. Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện Lãnh đạo địa phương, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh học sinh khối 1 và 23 CB, GV, NV trong nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

         Về dự Hội nghị, toàn thể đại biểu đã được dự một hoạt động dạy học lớp 1 theo chương trình và SGK mới do cô giáo Phan Thị Huyền thực hiện. Tiết dạy đã thể hiện rõ nét mới trong phương pháp, hình thức tổ chức góp phần phát triển năng lực phẩm chất cho các em học sinh.

Tiết dạy theo CTGDPT 2018

         Tiếp theo toàn thể đại biểu đã được xem phóng sự “Kết quả triển khai Chương trình GDPT 2018” trong học kì I của toàn ngành. Quý đại biểu rất vui mừng trước những kết quả mà giáo dục huyện nhà đã đạt được trong học kì I. 

Hội nghị xem phóng sự của toàn ngành

         Kết thúc phóng sự, cô giáo Nguyễn Thị Thành Lê - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo Sơ kết dạy học lớp 1 theo Chương trình GDPT 2018. Qua báo cáo, đại biểu về dự Hội nghị đã ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua đối với dạy học lớp 1 theo chương trình và sách giáo khoa mới. Dù còn nhiều khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện song với sự chỉ đạo sát sao của chuyên môn nhà trường, sự nỗ lực của giáo viên cùng sự đồng hành của phụ huynh nên bước đầu nhà trường đã thu được một số kết quả đáng được biểu dương, khích lệ.

Hiệu trưởng báo cáo Sơ kết tổ chức dạy học lớp 1

          Những kết quả đạt được không chỉ là những số liệu trong bản báo cáo của Cô giáo Hiệu trưởng mà kết quả đó được thể hiện qua sự tiến bộ từng ngày của các em học sinh, qua các minh chứng là những tiết dạy, những hoạt động giáo dục của nhà trường. Hội nghị đã được xem các video, hình ảnh về một số hoạt động dạy học, giáo dục của giáo viên, học sinh lớp 1 của nhà trường trong học kì I.

Hội nghị xem video các hoạt động của nhà trường

         Sau khi nghe bản báo cáo Sơ kết tổ chức dạy học lớp 1 theo Chương trình GDPT 2018. Hội nghị đã được đón nhận rất nhiều ý kiến từ đại diện Lãnh đạo địa phương, từ giáo viên lớp 1 và đặc biệt là từ các vị phụ huynh.

Đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu

Hội trưởng Hội phụ huynh phát biểu

Đại diện Phụ huynh lớp 1 phát biểu

Tổ trưởng tổ 1,2,3 phát biểu

Giáo viên lớp 1 phát biểu

         Kết thúc buổi Hội nghị, nhà trường trao phần thưởng cho những học sinh lớp 1 đã có thành tích tốt và tuyên dương những giáo viên có cố gắng trong dạy học trong học kỳ 1.

BGH nhà trường, lãnh đạo địa phương, Hội PH trao quà cho các em

          Hội nghị sơ kết dạy học lớp 1 theo Chương trình GDPT 2018 của trường Tiểu học Sơn Châu diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà nhà trường, giáo viên và học sinh lớp 1 đã đạt được trong học kì I năm học 2020- 2021- năm học đầu tiên thực hiện chương trình và sách giáo khoa mới. Những kết quả đạt được trong học kì I sẽ là nguồn động viên khích lệ để nhà trường, giáo viên cùng các em học sinh tiếp tục cố gắng trong thời gian tiếp theo. Hy vọng rằng, với sự quan tâm của Lãnh đạo địa phương, sự phối hợp của phụ huynh và quyết tâm của giáo viên, năm học học 2020- 2021, dạy học lớp 1 nói riêng, hoạt động giáo dục của trường Tiểu học Sơn Châu nói chung sẽ dành được nhiều kết quả tốt đẹp!

                                                                                                                                                                       Người viết: Đoàn Thị Hải Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết